Giỏ hàng

Giới thiệu


HỘ KINH DOANH CƠ SỞ SẢN XUẤT

BA KHÁNH


Nâng tầm thực phẩm tươi truyền thống từ hạt gạo Việt

Hơn 20 năm sản xuất thực phẩm tươi truyền thống theo phương thức hiện đại, BA KHÁNH tận tụy mang nguồn thực phẩm DINH DƯỠNG, TƯƠI NGON, SẠCH & AN TOÀN lan tỏa rộng khắp đến từng bữa ăn ngon gia đình

Những đối tác chính của kênh phân phối hiện đại:

PHÂN BIỆT BÚN NGON – AN TOÀN TỪ NGƯỜI TRONG NGHỀ


Nghề bún, nghề gia truyền 5 đời của dòng họ chúng tôi bắt nguồn từ Vĩnh Long, nay con cháu đã đi ra khắp tứ xứ, trong số đó cũng còn rất nhiều người tâm huyết với nghề.

Không chỉ người trong nghề mà mọi người tiêu dùng đều có thể nhận biết được ĐỘ NGON của sợi bún thông qua NHÌN - CHẠM - KÉO - NGỬI - NẾM (sẽ được nêu rõ ở phần bên dưới). Còn về ĐỘ AN TOÀN: điều cơ bản và chính xác nhất có thể nhận ra bằng mắt là sợi bún an toàn có màu trắng ngà của hạt gạo thường, không trắng sáng hơn màu gạo được. Ngoài ra, những yếu tố cảm quan khác hoàn toàn không quyết định là bún có thực sự an toàn hay không nếu chưa đem đi phân tích ở trung tâm kiểm định có thẩm quyền.

BÚN thực sự TƯƠI NGON – SẠCH - AN TOÀN có những đặc điểm từ như sau:

  • Đóng gói:

Sợi bún nên được đóng gói trong bao bì cẩn thận, không bung rách, cách ly để giảm bớt sự tiếp xúc trực tiếp của sợi bún với những tác động lý hóa từ môi trường bên ngoài. Chất liệu bao bì đóng gói phải được chứng nhận là có thể dùng cho trong bao gói thực phẩm và không gây nhiễm độc khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

  • Hình thức, trạng thái bên ngoài sợi bún tươi:

Bún có màu trắng ngà được làm từ gạo nguyên chất. Sợi bún khô, bông, tơi xốp, bóng sợi, có độ giòn và dai, sợi không dễ đứt gãy khi kéo nên bún nhìn không nát hay vụn, không bị mốc, không bị lẫn tạp chất (cảm nhận qua NHÌN - CHẠM - KÉO).

  • Mùi vị:

mùi thơm tự nhiên của sản phẩm nguyên chất từ gạo nấu chín, không có mùi hôi chua nồng, không có mùi mốc, vị mặn nhẹ, không có mùi vị lạ (cảm nhận qua NGỬI - NẾM).

  • Trạng thái bên trong sợi bún: (phải được cơ quan có thẩm quyền cấp chứng nhận thông qua kiểm nghiệm định kỳ với mẫu sản phẩm lấy trực tiếp tại nơi sản xuất và ngẫu nhiên tại nơi bán)

Sản phẩm phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng các chất phụ gia và các hóa chất Nhà nước cấm sử dụng trong quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm như Axit oxalic, Tinopal, Formol,... Sợi bún được tạo ra dai ngon, tơi xốp, bóng sợi thông qua phương thức và bí quyết chế biến của nhà sản xuất, không phải sử dụng hóa chất độc hại để tạo độ dai giòn và trắng sáng.

  • Để đảm bảo nguồn thực phẩm sạch - an toàn cho người tiêu dùng và bảo vệ lợi ích chính đáng của những nhà sản xuất thực phẩm chân chính rất cần sự hợp tác từ 5 phía:
  • Các cơ quan ban ngành trong việc thường xuyên kiểm tra, xử phạt những cơ sở sản xuất "chui" chưa đăng ký kinh doanh hoặc đã đăng ký kinh doanh nhưng chưa nghiêm túc thực hiện để đảm bảo các điều kiện vệ sinh - an toàn thực phẩm trước - trong và sau quy trình sản xuất.
  • Sự cam kết và tận tâm từ chính nhà sản xuất để mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải thực sự là tâm huyết của đội ngũ sản xuất và sự chu toàn của cả một quá trình từ khâu tuyển chọn nguyên liệu gạo cho đến đóng gói thành phẩm và lắng nghe ý kiến người tiêu dùng.
  • Nhà phân phối và người bán lẻ: phải đảm bảo sản phẩm được bảo quản trong điều kiện thích hợp: nhiệt độ mát mẻ, môi trường sạch sẽ, vệ sinh cho thực phẩm. Thường xuyên kiểm tra tình trạng thực phẩm trong khi lưu hành và trên kệ hàng.
  • Người tiêu dùng: thường xuyên tìm hiểu và năm bắt thông tin chính xác về vệ sinh an toàn thực phẩm từ nhiều kênh. Chỉ nên mua những thực phẩm có bao bì, nhãn mác với thông tin rõ ràng và cam kết từ nhà sản xuất với chứng nhận từ cơ quan có thẩm quyền.
  • Người nắm thông tin truyền thông: cần tìm hiểu kỹ và nắm rõ vấn đề cũng như dẫn chứng có căn cứ, có nguồn gốc, đưa ra thông tin chính xác đến người tiêu dùng, tránh gây hoang mang và hiểu lầm trong dư luận làm ảnh hưởng đến nhu cầu tiêu dùng thực phẩm ăn toàn của người dân.

Thực phẩm có thực sự sạch và an toàn hay không, điều quan trọng nhất phải do chính nhà sản xuất cam kết thực hiện. Thực phẩm với đúng bản chất của nó là để ăn và thưởng thức nên phải thực sự TƯƠI, NGON và LÀNH. Đây là khẳng định và cam kết từ BA KHÁNH.

Thông tin liên hệ HỘ KINH DOANH CƠ SỞ SẢN XUẤT BA KHÁNH:

Chuyên cung cấp: Bún Tươi, Bánh Phở, Bánh Canh, Bún Bò Huế, Bánh Ướt...

                                                                                             24D, Tân Quới Tây, Trường An, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long.

                                                                                            0270 3815066 - 0270 3815077 - 093 855 8599

                                                                                            www.bakhanh.vn  

                                                                                            bakhanh.bunphovietnam@gmail.com

                                                                                            https://www.youtube.com/watch?v=bljaF5RwxtU

                                                                                                    https://www.youtube.com/watch?v=do6wuWcYaYQ 

                                                                                            https://www.facebook.com/bunphobakhanh

Đại diện của BA KHÁNH tại TPHCM: 093 111 8768