Bún Tươi BA KHÁNH 500g

CHI TIẾT MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Thành phần: gạo, nước, muối, E211
  • Các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
  • + Độ ẩm: ≤ 75%
  • + Độ chua: ≤ 1 ml NAOH 1N/100g
  • + Vi sinh: theo Quyết định 46/2007/QĐ-BYT
  • + Độc tố vi nấm: theo quy định QCVN 8-1:2011/BYT
  • Hướng dẫn sử dụng: 
  • + Bún tươi BA KHÁNH sợi nhuyễn/nhỏ: Chế biến với nước chấm: bún thịt nướng, bún chả, bún đậu mắm tôm, bún cuốn bánh tráng tôm thịt,…
  • + Bún tươi BA KHÁNH sợi trung: Chế biến các món ăn với nước dùng: bún riêu, bún thang, bún mọc, bún ốc, bún mắm,… hoặc các món ăn khô với nước chấm: bún thịt nướng, bún chả, bún đậu mắm tôm, bún cuốn bánh tráng tôm thịt,
  • Bún tươi BA KHÁNH sợi trung: Ngon hơn khi chế biến các món ăn với nước dùng: bún riêu, bún thang, bún mọc, bún ốc, bún chả cá, bún nước lèo, bún mắm, bún bò Huế,
  • Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 
  • Hạn sử dụng: 02 ngày ở nhiệt độ thường (kể từ ngày sản xuất)

THÔNG TIN CHUNG

Các sản phẩm của BA KHÁNH được làm từ gạo nguyên chất được lựa chọn kỹ lưỡng và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không sử dụng các hóa chất độc hại, đảm bảo đạt yêu cầu THỰC PHẨM TƯƠI NGON - SẠCH - AN TOÀN. Với sự có mặt trên thị trường từ năm 1994 đến nay, các sản phẩm BA KHÁNH tự hào với thông điệp: Chất lượng cho cuộc sống.

Những thành tích sản phẩm BA KHÁNH đạt được:

  • Giấy khen SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG VÙNG ĐBSCL 2014 cấp bởi PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (VCCI) chi nhánh Cần Thơ.
  • Chứng nhận ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN TIÊU BIỂU CẤP TỈNH 2014 & 2016 cấp bởi ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH VĨNH LONG.