Bánh Canh Gạo BA KHÁNH 500g

CHI TIẾT MÔ TẢ SẢN PHẨM
 
  • Thành phần: gạo, nước, muối, bột mì, E211
  • Các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
  • + Độ ẩm: ≤ 75%
  • + Độ chua: ≤ 1 ml NAOH 1N/100g
  • + Vi sinh: theo Quyết định 46/2007/QĐ-BYT
  • + Độc tố vi nấm: theo quy định QCVN 8-1:2011/BYT
  • Hướng dẫn sử dụng: dùng chung với các loại súp (Bánh canh Trảng Bàng, Bánh Canh Bến Có, canh bún, bánh canh giò heo / thịt gà/ thịt vịt,...), đặc biệt nấu với nước cốt dừa và thịt vịt, tròn vị đặc sản vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.
  • Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 
  • Hạn sử dụng: 02 ngày ở nhiệt độ thường (kể từ ngày sản xuất)
 
THÔNG TIN CHUNG
 
Các sản phẩm của BA KHÁNH được làm từ gạo nguyên chất được lựa chọn kỹ lưỡng và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không sử dụng các hóa chất độc hại, đảm bảo đạt yêu cầu THỰC PHẨM TƯƠI NGON - SẠCH - AN TOÀN. Với sự có mặt trên thị trường từ năm 1994 đến nay, các sản phẩm BA KHÁNH tự hào với thông điệp: Chất lượng cho cuộc sống.
 
Những thành tích sản phẩm BA KHÁNH đạt được:
  • Giấy khen SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG VÙNG ĐBSCL 2014 cấp bởi PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (VCCI) chi nhánh Cần Thơ.
  • Chứng nhận ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN TIÊU BIỂU CẤP TỈNH 2014 & 2016 cấp bởi ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH VĨNH LONG.