Giới thiệu

Giới thiệu

         Cơ sở sản xuất BA KHÁNH được thành lập vào năm 1994 tại thành phố Vĩnh Long (gần cầu Mỹ Thuận), cửa ngõ nối các tỉnh miền Tây với thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Đến nay, Cơ sở đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động  trong ngành thực phẩm và ngày càng không ngừng phát triển. Năm 2014 và 2016, BA KHÁNH vinh dự là một trong bốn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Vĩnh Long.

        Bằng tất cả tâm huyết của người sáng lập cùng với mong muốn đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng, cơ sở sản xuất BA KHÁNH không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, khẳng định được vị thế của mình. Do vậy, từ một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, đến nay BA KHÁNH đã phát triển thành một cơ sở có quy mô lớn, máy móc công nghệ hiện đại, cùng nhiều cửa hàng phân phối khắp Vĩnh Long. Bên cạnh đó, cơ sở cũng không ngừng phát triển thị trường tiêu thụ ở các tỉnh, thành phố như: An Giang, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Bến Tre, Thành Phố Hồ Chí Minh,...với đa dạng các sản phẩm từ gạo như bún tươi, bánh phở, bánh canh, bún bò huế.

        Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, Cơ sở sản xuất BA KHÁNH không ngừng đầu tư, áp dụng nhiều thành tựu khoa học vào sản xuất, cải tiến quy trình công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Song song đó, cơ sở luôn luôn chú trọng việc đảm bảo vệ sinh môi trường bằng việc đầu tư hệ thống xử lý chất thải hoàn chỉnh, đạt tiêu chuẩn. Chính vì thế, cơ sở sản xuất BA KHÁNH luôn được nhiều khách hàng tin yêu, biết đến với phương châm: "Thực phẩm TƯƠI NGON - SẠCH - AN TOÀN, cam kết không sử dụng hóa chất độc hại". 

        Trong định hướng phát triển thời gian tới, cơ sở sản xuất BA KHÁNH sẽ cho ra mắt thị trường các sản phẩm như bún khô, hủ tiếu khô, … nhằm giúp cơ sở mở rộng hơn nữa thị trường tiêu thụ ở khu vực phía Nam. Từ năm 2015, BA KHÁNH tiến hành xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2008 - đây là một bước tiến quan trọng, tạo tiền đề vững chắc trong việc phát triển bền vững thương hiệu BA KHÁNH trên thị trường.

        Chân thành cảm ơn và tri ân quý khách hàng, các sơ quan ban ngành và những tổ chức có uy tín đã công nhận cho những nổ lực không ngừng của ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên BA KHÁNH trong suốt thời gian hơn 20 năm phát triển từ 1994 đến nay:

  • Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu cấp tỉnh Vĩnh Long năm 2014 và 2016.

  • Huy chương vàng và Chứng nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn 2013 tại Hội chợ triển lãm sản phẩm/dịch vụ vì sức khỏe cộng đồng.

  • Cúp vàng danh hiệu Thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng 2014 của Ban tổ chức chương trình khảo sát Vietnam Trust Foods 2014.

  • Chứng nhận Vietnam Best Brands 2015.

 

HỘ KINH DOANH CƠ SỞ SẢN XUẤT BA KHÁNH

Địa chỉ: 24D, ấp Tân Quới Tây, xã Trường An, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 0270.3815066   /     093 855 85 99    /    0913 138 391

E-mail: bakhanh.bunphovietnam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/bunphobakhanh

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=do6wuWcYaYQ

 

Cửa hàng Cái Cam: 261, ấp Tân Quới Hưng, xã Trường An, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long - cầu Cái Cam

Cửa hàng Hòa Phú: 7A-8A, chợ Phước Yên, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long - đối diện Khu công nghiệp Hòa Phú

Cửa hàng Mỹ Thuận: 9A, ấp Mỹ Phú, xã Tân Hội, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long - gần phà Mỹ Thuận cũ

 

 

 

 

Tin khác